RESORT PHÚ QUỐC – KIÊN GIANG ( Completed 2019 )

RESORT PHÚ QUỐC – KIÊN GIANG ( Completed 2019 )

About This Project

RESORT PHÚ QUỐC – KIÊN GIANG

Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam. Với nhiều bãi biển đẹp, rừng nguyên sinh và hàng trăm đảo lớn nhỏ với nhiều điểm di lịch đặt sắc.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

CHỦ ĐẦU TƯ: Mr NHIỆM

ĐỊA ĐIỂM: CHÙA ÔNG CỬA LẤP – TP.PHÚ QUỐC, KIÊN GIANG.

QUY MÔ: 5 BUNGALOW 1 TRỆT MỘT LẦU.

DIỆN TÍCH: 1500m2.

NĂM THIẾT KẾ: 2019.

Với tiềm năng du lịch, số lượng người ra vào Phú Quốc hàng năm lên đến hàng trăm ngàn người. Đây là nơi mà nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước đã đến và đầu tư với rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Thấy được tìm năng kinh tế và sự phát triển ở nơi này. Anh Nhiệm đã quyết định đầu tư và nhờ Oliva decor thiết kế resort này.

Là người yêu thích cây cối thiên nhiên nên anh yêu cầu vườn dạo vào từng bungalow phải đầy màu sắt của cây xanh, buổi sáng yên ã. Buổi tối phải ấm cúm là lãng mạng.

Sau nhiều lần trao đổi thì anh đã rất vui lòng khi nhìn thấy bảng thiết kế cuối cùng.

PHỐI CẢNH BUỔI TỐI

 

 

 

 

 

 

Để có không gian sống thoải mái hiện đại, phong cách cổ điển hay bán cổ điển. Thiết kế từ tối giản cho tới lãng mạng … những gì bạn thích chúng tôi đều thực hiện được. Đến với Oliva decor để chúng tôi giúp cho không gian sống, nghĩ dưỡng của gia đình bạn được trọn vẹn.
Oliva decor công ty Nội Thất Thiết Kế Xây Dựng trên 20 năm với nhiều kinh nghiệm trong nghành.

Bắt trọn từng khoảnh khắc yêu thương, xây dựng tổ ấm, kiến tạo không gian sống của gia đình bạn. Đến với Oliva decor để nhận nhiều ưu đãi. Thiết kế thi công trọn gói từ xây dựng đến nội thất, miễn phí bảng thiết kế 100%.

logo
Back To Top