WIN HOTEL ĐÀ LẠT [Completed 2019]

WIN HOTEL ĐÀ LẠT [Completed 2019]

 

 

NỘI THẤT KHÁCH SẠN CAO CẤP WIN HOTEL – OLIVA DECOR

OLIVA Decor – Phong cách nội thất cao cấp và sang trọng được tập trung cho từng hạng mục từ sảnh đón khách cho đến hành lang và hơn nữa là từng căn phòng cho khách lưu trú. Oliva tiếp tục đồng hành với những vị khách đáng mến từ thành phố Đà Lạt mộng mơ. Cả bên trong và bên ngoài đều ăn khớp với nhau đó chính là đặc điểm cho thể nhận thấy ngay khi bạn vừa nhìn qua những thiết kế của chúng tôi dành cho khách sạn này.

  • Tên dự án: Win Hotel

  • Chủ đầu tư: Chị Lan

  • Năm thiết kế – thi công: 2019

  • Kiến Trúc Sư: Trần Thị Bích Chung

  • Địa chỉ: 3 Phan Bội Châu – Đà Lạt

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của Đà Lạt, nằm sát bên Hồ Xuân Hương thơ mộng. Từ căn nhà có thể phóng tầm mắt xung quanh khu vực chợ Đà Lạt. Đà Lạt Hotel là vị tri lý tưởng cho du khách mỗi khi đến với thành phố Sương Mù. Nắm được những điểm này, Oliva Decor đã làm nên thiết kế độc đáo, khác hẳn với mô hình mà các khách sạn, homestay ngoài kia đang theo đuổi. Sự sang trong được kết hợp với những điểm nhấn trẻ trung, ấm cũng. Bạn sẽ nhìn thấy phong cách nội – ngoại thất này có nét tương đồng với các dự án nghỉ dưỡng lớn.

Oliva Decor may mắn được chủ đầu tư lựa chọn trên nhiều đơn vị dựa vào 2 yếu tố chính đó là Thiết kế và Sản phẩm hoàn thiện cuối cùng. Đây sẽ là một trong những công trình nổi bật góp mặt trong bộ sự tập những tác phẩm của chúng tôi tại Đà Lạt.

Chắc chắn mỗi khi dừng chân tại thành phố Sương Mù, đến với Đà Lạt Hotel bạn sẽ cảm nhận được thẩm mỹ và chất lượng tương xứng từ sản phẩm của Oliva Decor. Quý khách cùng đón chờ ngày công trình được bàn giao và đón tiếp khách hàng.

logo
Back To Top