CHÚNG TÔI LÀ AI?

OLIVA Decor là thương hiệu về thiết kế và thi công nội thất Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ và Văn Phòng chuyên nghiệp tại Sài Gòn và miền Nam. Oliva Decor là thương hiệu nội thất thuộc công ty Gia Lý – thành lập từ năm 2010 chuyên về thiết kế – thi công nội thất chất lượng cao cấp, chuyên nghiệp. Với mong muốn mang đến không gian chất lượng và trải nghiệm sống phù hợp nhất cho khách hàng.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Oliva luôn cố gắng mang đến cho khách hàng tin tưởng chúng tôi bằng các thiết kế và hiện thực hóa không gian chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng bằng tay nghề kỹ thuật kết cấu, xử lý bề mặt sản phẩm… và ý thức rõ ràng về trách nhiệm, sẽ là sự lựa chọn thông minh, đúng đăn cho mỗi gia đình khi đồng hành cùng Oliva Decor

Thiết kế – Sáng tạo không gian

Bằng sự tận tâm và am hiểu trong từng không gian riêng, cách bố trí cũng như công năng sử dụng. Đặc biệt là sự am hiểu tường tận những vật liệu nội thất, sẽ tạo ra sự hài hòa khi sống trong không gian do chúng tôi tạo nên.

Thi công – Hiện thực ý tưởng

Những người thợ lành nghề với tinh thần cầu tiến, luôn tâm niệm sản phẩm là cho bản thân, gia đình. Từng loại vật liệu được lựa chọn tỷ mỉ, phù hợp với yêu cầu, nhưng cũng phải an toàn, đảm bảo sử dụng lâu dài và không thể thiếu yếu tố thẩm mỹ.

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng về thiết kế, công năng cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Làm việc cùng OLIVA Decor là lựa chọn khôn ngoan cho nội thất.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Với mỗi yêu cầu, Oliva Decor sẽ có đội ngũ Kiến trúc sư kinh nghiệm – tận tình tư vấn giúp bạn hiện thực mong muốn về căn nhà mới.

1

Lắng nghe mong muốn

 

Những yêu cầu, những thói quen sở thích dù nhỏ nhất sẽ được chúng tôi lắng nghe một cách kỹ lưỡng, để bằng kinh nghiệm mang đến giải pháp tối ưu.

2

Lên ý tưởng thiết kế & Dự toán

 

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin và yêu cầu của khách hàng, Concept thiết kế cùng báo giá sẽ được gửi đến khách hàng.

3

Thiết kế phối cảnh 3D

 

Kiến trúc sư dựa trên mong muốn và nhu cầu sử dụng để mang lại những phối cảnh ưng ý nhất, đây sẽ là những hình ảnh đầu tiên về ngôi nhà của gia đình bạn.

4

Tham quan nhà mẫu

 

Đây là công đoạn bắt buộc, bạn sẽ được tham quan công trình nội thất Oliva Decor thiết kế & hoàn thiện.

5

Báo giá chính thức & Ký hợp đồng

 

Sau khi bạn đã hài lòng với không gian thiết kế và chi tiết bản vẽ 2D, chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết và ký hợp đồng thi công nội thất.

6

Hiện thực không gian

 

Từng hạng mục, sản phẩm đươc triển khai trực tiếp tại xưởng Oliva Decor bằng bàn tay lành nghề của những người Thợ mộc. Mỗi công đoạn được giám sát và kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

7

Bảo hành

 

Sau khi hoàn thành và bàn giao không gian tổ ấm cho gia đình, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào để hỗ trợ khách hàng dù là khi gặp những vấn đề nhỏ nhất với căn nhà.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Oliva Decor được dẫn dắt bởi những Kiến trúc sư, Designer, Thầy thợ giàu kinh nghiệm và tận tâm.

CEO & Co-Founder

CEO & Co-Founder

KTS Lý Châu Vĩnh Thụy

 

Tốt nghiệp đại học Kiến trúc TP. HCM, anh từng kinh qua nhiều vị trí, nắm chắc kinh nghiệm trong ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng và thành lập nên Oliva Decor để mang tổ ấm, không gian sống đến người Việt.

Founder & Coo

Founder & Coo

KTS Huỳnh Thị Thoa

 

Tốt nghiệp đại học Kiến trúc TP. HCM. Sau nhiều năm đồng hành các công trình nội thất chị tâm niệm trong mỗi sản phẩm đều phải gửi gắm tinh thần vào đó để nó có thể tồn tại lâu dài với đời sống.

Oliva Decor Team Building Du lịch hè 2018

NHÀ XƯỞNG

Hệ thống sản xuất đáp ứng các yêu cầu cao về ván công nghiệp, gỗ tự nhiên, hệ thống sơn khép kin – màu sơn độc quyền, đảm bảo an toàn và chất lượng khi sử dụng (click hình xem chi tiết).

Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất Hiện Đại Chất Lượng Cao - Oliva Decor -
Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ Nội Thất Hiện Đại Chất Lượng Cao - Oliva Decor

 ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Danh sách một số đối tác tiêu biểu của Oliva Decor

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Oliva Decor

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

BIỆT THỰ

0 VNĐ/ Mét Vuông

Oliva Decor miễn phí 100% phí thiết kế. Hồ sơ thiết kế cuối cùng bao gồm bản vẽ phối cảnh 3D và kỹ thuật thi công, hoàn thiện chuẩn mực bàn giao cho khách hàng.

CĂN HỘ

0 VNĐ/ Mét Vuông

Oliva Decor miễn phí 100% phí thiết kế. Hồ sơ thiết kế cuối cùng bao gồm bản vẽ phối cảnh 3D và kỹ thuật thi công, hoàn thiện chuẩn mực bàn giao cho khách hàng.

NHÀ PHỐ

0 VNĐ/ Mét vuông

Oliva Decor miễn phí 100% phí thiết kế. Hồ sơ thiết kế cuối cùng bao gồm bản vẽ phối cảnh 3D và kỹ thuật thi công, hoàn thiện chuẩn mực bàn giao cho khách hàng.