THIẾT KẾ NỘI THẤT BAR & CIGAR ROOM MALIBU HOTEL VŨNG TÀU

THIẾT KẾ NỘI THẤT BAR & CIGAR ROOM MALIBU HOTEL VŨNG TÀU

 

 

THIẾT KẾ NỘI THẤT BAR & CIGAR ROOM MALIBU HOTEL VŨNG TÀU – OLIVA DECOR

OLIVA Decor – Thật khó để dùng lời lẽ để diễn tả sức hút và sự ấn tượng trong thiết kế này khi lần đầu ra mắt. Không gian ấm cúng, đầy quyền uy được ảnh hưởng từ tính cách của ngài Giám Đốc Malibu Hotel – Việt kiều Mỹ đáng kính.

Nhìn qua không gian có thể thấy được thoang thoảng đâu đó diễn tả lại không khi trong bộ phim lừng danh Bố Già, xung quanh đó là cuộc họp thâu đêm của những tay Mafia cộm cán nhất Hoa Kỳ đương thời, không phải đề nói chuyện phiến mà để phân chia lại lãnh thổ làm ăn.

Cảm hứng từ không gian trang trọng của những phòng VIP dành riêng cho những ông Trùm xuất hiện vào những năm cuối của thế kỷ trước. Với ghế bọc da màu xanh thẩm nhấn nhá bởi những núm làm tăng thêm vẻ trang trọng.

Những chiếc bàn với vân gỗ thẳng làm nổi bật thêm giá trị của những chai rượu đắt tiền, và cũng làm không gian trang trọng hơn.

Không gian Bar được bố trí thêm bàn Bi-a cùng máy phóng phi tiêu làm thú tiêu khiển sau những ly Cocktail đậm vị.

Điểm nhấn nổi bật và độc đáo là quầy Bar hình tròn, ảnh hưởng theo concept toàn bộ của thiết kế, đặt ở vị trí thuận tiện cho Batender dễ dàng quan sát và khách thưởng thức những màn biểu diễn điêu luyện, đầy kinh nghiệm.

Sắp tới Oliva Decor khai trương showroom nội thất tại KĐT SALA, kính mời khách đón chờ để cùng trải nghiệm trực tế sản phẩm nội thất.

 

 

 

 

logo
Back To Top