NHÀ PHỐ THỦ ĐỨC – THỦ ĐỨC HOUSE ( Completed 2019 )

NHÀ PHỐ THỦ ĐỨC – THỦ ĐỨC HOUSE ( Completed 2019 )

About This Project

NHÀ PHỐ THỦ ĐỨC – THỦ ĐỨC HOUSE

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

  • CHỦ ĐẦU TƯ: MISS HIỀN.
  • ĐỊA ĐIỂM: THỦ ĐỨC.
  • DIỆN TÍCH: 400 m2.
  • NĂM THIẾT KẾ: 2019.

CÙNG VỚI OLIVA DECOR TÌM HIỂU VỀ MỘT VÀI THỂ LOẠI CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI.

NHÀ PHỐ (Nhà ống) – Hàng ngày chúng ta luôn luôn nhìn thấy trên đường vô vàng hình thức kiến trúc từ nhà phố theo phong cách cũ (kiến trúc thực dân) cho đến những ngôi nhà với thiết kế hiện đại hình khối đa dạng với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Thực tế với nền kinh tế thị trường như hiện nay, phần lớn người dân sẽ thích ở chung cư hơn với nhiều tiện ích tuy nhiên đó không phải là sự lựa chọn duy nhất ở thời điểm này. Nhà phố hay còn gọi là nhà ống hiện hay chiếm tỉ lệ rất lớn với hình thức kiến trúc cũng như sự tiện lợi và được cá nhân hóa tài sản nên loại hình nhà phố chiếm được đại đa số phần trăm lựa chọn của các hộ gia đình ở Việt Nam hiện nay.

Hình thức kiến trúc nhà phố hiện nay rất đa dạng và mang nhiều phong cách khác nhau. Mỗi gia đình sẽ có nhu cầu sử dụng ngôi nhà của mình theo cách khác nhau. Cho nên tùy vào nhu cầu của gia chủ mà các kiến trúc sư của Oliva decor sẽ lên phương án mặt bằng công năng để chủ nhà có thể sử dụng thuận tiện nhất. Tùy vào sở thích, cái gu cũng như phong cách của chủ nhà mà phương án phối cảnh ngoại thất sẽ được các kiến trúc sư thể hiện theo những hướng khác nhau.

Cùng Oliva decor tham khảo mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trẻ trung tại Thủ Đức dưới đây:

Mặt tiền chính hình khối hiện đại.

Mặt tiền ngôi nhà thể hiện rõ phong cách cũng như sở thích của gia chủ.

Sử dụng đá ốp cho phần mặt tiền tầng trệt tạo nên sự sang trọng và giữ cho mặt tiền nhà luôn sáng và sạch sẽ dễ dàng vệ sinh. vì sở thích trồng cây nên các ban công mỗi tầng đều được bố trí bồn hoa – thể hiện rõ sở thích của gia chủ. Bồn hoa ở mỗi tầng vừa tạo điểm nhấn mà còn góp phần tạo thêm mảng xanh cho cảnh quan của khu phố.

Màu nhấn làm nổi bật công trình – thể hiện rõ tính cách năng động của chủ nhà

Sự kết hợp hài hòa giữa màu nhấn và mặt đứng sử dụng bê tông trần thể hiện rõ phong cách, cá tính mạnh mẽ của gia chủ.

Sau khi nhận được bản phối cảnh này Chị Hiền rất vừa ý và hài lòng – mỗi một công trình mà khách hàng ưng ý và hài lòng là động lực mà các kiến trúc sư ở Oliva decor hướng đến.

Oliva decor cùng bạn nắm trọn hạnh phúc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn tích cực học hỏi, cập nhật, sáng tạo, Oliva decor đã mang đến biết bao công trình thiết kế cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu những thiết kế đẹp, độc và chất nhất trên thị trường.

TAN_OLIVA

logo
Back To Top