KHÁCH SẠN NHA TRANG – KHÁNH HÒA ( Completed 2019 )

KHÁCH SẠN NHA TRANG – KHÁNH HÒA ( Completed 2019 )

About This Project

KHÁCH SẠN NHA TRANG – KHÁNH HÒA

Được mệnh danh là hòn ngọc của biển đông của Việt Nam, là một trong những thành phố du lịch biển đầu tiên của Việt Nam. Sở hữu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, cơ sở hạ tầng được nâng cấp… Nha Trang là nơi đáng để đầu tư về dịch vụ lưu trú.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

  • CHỦ ĐẦU TƯ: MR LÂM.
  • ĐỊA ĐIỂM: NHA TRANG – KHÁNH HÒA.
  • DIỆN TÍCH: 700 m2 SÀN.
  • NĂM THIẾT KẾ: 2019.

PHỐI CẢNH MẶT TIỀN CHÍNH CÔNG TRÌNH

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch biển đầu tiên của Việt Nam với đặt trưng bãi cát trắng trải dài theo đường bờ biển. Nước biển trong vắt cùng với hệ sinh thái biển trù phú … là nơi được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh cũng như các hình thức địa hình đẹp mắt.

Tìm năng du lịch, đầu tư nhà nghỉ, khách sạn hay homestay ở thành phố này rất lớn.

Rất nhiều nhà đầu tư đã đến với Oliva decor với mong muốn đầu tư vào dịch vụ lưu trú tại thành phố này. Tham gia nhiều dự án khách sạn, resort … có nhiều kinh nghiệm, nên Oliva luôn được sự tin tưởng từ các đối tác cũng như khách hàng.

Cùng Oliva tham khảo qua thiết kế khách sạn Nha Trang qua hình phối cảnh nhé.

KHỐI THANG NẰM BÊN NGOÀI NHÀ LÊN CÁC PHÒNG VỚI MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU

PHONG CÁCH THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, ẤM ÁP VỚI LAM SẮT, MÁI ĐƯA SẮT MẠNH MẼ

Để có không gian sống thoải mái hiện đại, phong cách cổ điển hay bán cổ điển. Thiết kế từ tối giản cho tới lãng mạng … những gì bạn thích chúng tôi đều thực hiện được. Đến với Oliva decor để chúng tôi giúp cho không gian sống, nghĩ dưỡng của gia đình bạn được trọn vẹn.
Oliva decor công ty Nội Thất Thiết Kế Xây Dựng trên 20 năm với nhiều kinh nghiệm trong nghành.

Bắt trọn từng khoảnh khắc yêu thương, xây dựng tổ ấm, kiến tạo không gian sống của gia đình bạn. Đến với Oliva decor để nhận nhiều ưu đãi. Thiết kế thi công trọn gói từ xây dựng đến nội thất, miễn phí bảng thiết kế 100%.

TAN_OLIVA

logo
Back To Top