BIỆT THỰ MÁI THÁI 3 TẦNG – LÂM ĐỒNG ( Completed 2018 )

BIỆT THỰ MÁI THÁI 3 TẦNG – LÂM ĐỒNG ( Completed 2018 )

About This Project

BIỆT THỰ MÁI THÁI 3 TẦNG – LÂM ĐỒNG

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

  • CHỦ ĐẦU TƯ: Mr SÁNG.
  • ĐỊA ĐIỂM: THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT – LÂM ĐỒNG.
  • DIỆN TÍCH: 360 m2 SÀN.
  • NĂM THIẾT KẾ: 2018.

LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ MANG NHIỀU NÉT ĐẸP VỀ KIẾN TRÚC VÀ ĐỊNH HƯỚNG BỐ CỤC KHÔNG GIAN CỦA ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG TỪ THỜI THỰC DÂN PHÁP. CHO ĐẾN NAY ĐÀ LẠT ĐÃ TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ DU LỊCH NỔI TIẾNG KHẮM VIỆT NAM CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỀ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG VÀ CÁC CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC CỔ Ở THÀNH PHỐ NÀY.

Đến với Đà Lạt thì cái tình trong kiến trúc, cái hồn của không gian đô thị được đặt lên hàng đầu trong bài đồ án khi các kiến trúc sư của Oliva decor sửa bài với khách hàng. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư mà không gian ngôi nhà được sắp đặt sao cho mọi ngóc ngách trong căn nhà tràng ngập ánh sáng.

Khối cầu thang được đặt tại vị trí trung tâm làm điểm nhấn chính cũng như là trục kiến trúc chính trong phối cảnh tổng thể.

MẶT BẰNG TẦNG TRỆT – MẶT BẰNG BỐ TRÍ DỰA THEO ĐỊA HÌNH HIỆN TRẠNG CỦA NGÔI NHÀ.

Không gian được tận dụng tối đa để trồng cây xanh, cũng như ban công được mở hết mức có thể để mọi thành viên trong gia đình có thể ngắm được view thành phố và tậng hưởng không khí trong lành của thành phố Đà Lạt.

MẶT BẰNG TẦNG 2 – TẤT CÃ PHÒNG ĐỀU NHẬN ĐƯỢC ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

MẶT BẰNG TẦNG 3 – HÀNH LANG BAN CÔNG ĐƯỢC MỞ RỘNG HẾT CỠ

Do nhu cầu sử dụng của khách hàng mà số lượng phòng của ngôi biệt thự này khá nhiều.

MẶT BẰNG TẦNG 4 – KHÔNG GIAN ĐƯỢC TẬNG DỤNG TỐI ĐA

Mặt bằng mái thái với độ dốc hợp lý

MẶT BẰNG MÁI THÁI NHIỀU LỚP

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ CHÍNH VỚI TRỤC CẦU THANG LÀM CHỦ ĐẠO.

PHỐI CẢNH CHÍNH

Ban công được mở rộng tối đa. Hình thức mái thái nhiều lớp tạo nên sự uy nghi nhưng vẫn giữ được cái tình trong kiến trúc.

PHỐI CẢNH CỔNG PHỤ

Oliva decor cùng bạn nắm trọn hạnh phúc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn tích cực học hỏi, cập nhật, sáng tạo, Oliva decor đã mang đến biết bao công trình thiết kế cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu những thiết kế đẹp, độc và chất nhất trên thị trường.

TAN_OLIVA

logo
Back To Top