NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – RẠCH GIÁ ( Completed 2016 )

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – RẠCH GIÁ ( Completed 2016 )

About This Project

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – RẠCH GIÁ

Trở lại miền Tây, đến với Thành Phố Biển Rạch Giá. Oliva decor lại có dịp cùng với vợ chồng Anh Tùng Chị Hạnh hợp tác xây dựng tổ ấm cho hai người. Là người yêu thích thiên nhiên, thích trồng cây nhưng diện tích nhà phố không cho phép nên không thể nào dành phần đất rộng dành cho cây xanh được. Oliva decor đã giúp anh chị giải quyết vấn đề đó như thế nào? mời các bạn cùng tham khảo mẫu nhà tại Rạch Giá này nhé.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

CHỦ ĐẦU TƯ: Mr TÙNG – Miss HẠNH

ĐỊA ĐIỂM: THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ – KIÊN GIANG.

DIỆN TÍCH: 350 m2 SÀN.

NĂM THIẾT KẾ: 2016.

Không gian sống hiện nay đã và đang rất được chủ nhà quan tâm đến. Bên cạnh đó môi trường sống tốt, sống với thiên nhiên lại là xu hướng của người hiện đại bây giờ, làm việc với gia chủ yêu thích thiên nhiên muốn mang thiên nhiên, cây cối vào trong nhà luôn luôn là bài toán thú vị cho các kiến trúc sư của Oliva decor. Kết hợp không gian sống với cây xanh – xu hướng mới cho kiến trúc hiện đại ngày nay.

Đề bài đặt ra vô cùng thú vị vì rất ít chủ nhà nào muốn đưa cây xanh vào nhà ngay khi bắt đầu thiết kế.

MẶT BẰNG TẦNG TRỆT

Mặt bằng tầng trệt với không gian đệm kết hợp giếng trời trồng cây xanh, tậng dụng khoảng không để trồng cây lấy sáng lấy gió. Giếng trời được sử dụng để đối lưu, lưu thông không khí trong nhà luân chuyển dòng không khí tươi từ ngoài vào, vì thế ngôi nhà lúc nào cũng mát mẽ không nồm ẩm.

Sân sau được thiết kế thêm hồ cá và vách trồng cây xanh, là nơi thư giãn, ăn uống thoải mái của cã gia đình sau mỗi tuần làm việc mệt mỏi.

MẶT BẰNG TẦNG 2

các phòng đều được nhận ánh sáng và có cửa sổ. Không gian đệm, khoảng thông tầng tạo nên không gian thoải mái rộng rãi lúc nào cũng tươi mát do có màu sắc của cây xanh trong nhà.

MẶT BẰNG MÁI

Mặt tiền chính với phối cảnh hiện đại với hình khối đơn giản kết hợp lam dọc, phương án chống nóng cho nhà hướng tây.

PHỐI CẢNH MẶT ĐỨNG CHÍNH

Gia chủ rất hài lòng và đã cộng tác với Oliva thêm nhiều công trình sau đó.

Để có không gian sống thoải mái hiện đại, phong cách cổ điển hay bán cổ điển. Thiết kế từ tối giản cho tới lãng mạng … những gì bạn thích chúng tôi đều thực hiện được. Đến với Oliva decor để chúng tôi giúp cho không gian sống, nghĩ dưỡng của gia đình bạn được trọn vẹn.
Oliva decor công ty Nội Thất Thiết Kế Xây Dựng trên 20 năm với nhiều kinh nghiệm trong nghành.

Bắt trọn từng khoảnh khắc yêu thương, xây dựng tổ ấm, kiến tạo không gian sống của gia đình bạn. Đến với Oliva decor để nhận nhiều ưu đãi. Thiết kế thi công trọn gói từ xây dựng đến nội thất, miễn phí bảng thiết kế 100%.

logo
Back To Top