KHÁCH SẠN QUY NHƠN – HOTEL LIHN’S HOUSE ( Completed 2015 )

KHÁCH SẠN QUY NHƠN – HOTEL LIHN’S HOUSE ( Completed 2015 )

About This Project

KHÁCH SẠN QUY NHƠN – HOTEL LIHN’S HOUSE

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

  • CHỦ ĐẦU TƯ: MISS HỒNG.
  • ĐỊA ĐIỂM: QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH.
  • DIỆN TÍCH: 1000 m2 SÀN.
  • NĂM THIẾT KẾ: 2015.

LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỈNH CÓ NHIỀU ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG CÙNG VỚI CƠ SỞ HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI … . ĐANG TIẾN HÀNH LẬP HỒ SƠ TRÌNH UNESCO CÔNG NHẬN HỆ THỐNG DI TÍCH CĂN HÓA CHĂM LÀ DI SẢN VĂN HÓA THẾ GIỚI. 

Quy Nhơn là một trong những thành phố có nhiều tiềm năng phát triển về du lịch lưu trú và nghỉ dưỡng. Nhận thấy được tiềm năng về dịch vụ lưu trú nên rất nhiều Chủ đầu tư đã đến Oliva nhờ tư vấn thiết kế thi công nội và ngoại thất cho cơ ngơi cũng như cơ sở kinh doanh của gia đình mình.

Vị trí thuận lợi là tiêu chí quan trọng nhất trong kinh doanh khách sạn (dịch vụ lưu trú) – việc sở hữu một mảnh đất đẹp nằng trên tuyến phố chính gần bãi biển và các địa điểm tham quan du lịch xung quanh Chị Hồng đã nhờ Oliva thiết kế một khách sạn biển hiện đại nhưng phải ấm cúm. Để khi du khách đến với khách sạn đến với Quy Nhơn sẽ tận hưởng được hết vẻ đẹp của thiên nhiên, biển cã và khi về nghỉ chân sau một ngày tham quan đầy thú vị thì khách sạn sẽ đáp ứng được giấc ngủ thoải mái ấm cúm cho khách hàng như họ đang ở nhà của mình.

Hình thức kiến trúc hiện đại được đặt lên hàng đầu. Sau nhiều phương án trao đổi giữa gia chủ và Kiến trúc sư của Oliva thì : ” Khách sạn Lihn’s House ” đã được ra đời.

Phối cảnh mặt tiền chính

Phối cảnh khách sạn hiện đại nhưng ấm cún. Vẫn là hình thức kiến trúc Nhà ống nhưng Khách Sạn Lihn’s House được mở rộng triệt để phần mặt tiền đển đón những làn gió mát được thổi từ biển vào, mang hương vị biển cả, mang thiên nhiên vào từng căn phòng.

Sang trọng, ấm áp, hiện đại

Công trình đã được thi công hiện đã được đưa vào hoạt động tại Thành Phố Biển Quy Nhơn – Bình Định.

Khách sạn Lihn’s house là một trong số những khách sạn mà Oliva đã thiết kế tại Quy Nhơn – Bình Định.

Oliva decor cùng bạn nắm trọn hạnh phúc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, luôn tích cực học hỏi, cập nhật, sáng tạo, Oliva decor đã mang đến biết bao công trình thiết kế cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ sở hữu những thiết kế đẹp, độc và chất nhất trên thị trường.

TAN_OLIVA

logo
Back To Top