Oliva Decor – Ván Gỗ Acrylic Trong Nội Thất Cao Cấp

Ván gỗ Acrylic tên tiếng anh là Hi Gloss Acrylic, còn ở Việt Nam thường gọi là gỗ bóng gương đang là sản phẩm rất được ưa thích cho những phong cách nội thất hiện đại, sang trọng. Xu hướng sử dụng bề mặt Acrylic bóng gương ( Hi gross acrylic) để trang trí nội thất đang ngày càng phổ biến trên toàn thế nhớ, đặc biệt ở Châu Âu, Australia….

Oliva Decor - Vật liệu Acrylic trong thiết kế thi công nội thất cao cấp

Sản phẩm ván gỗ Acrylic bóng gương do Oliva Decor sử dụng được nhập khẩu 100% từ Tây Ban Nha và Úc, thông qua công ty An Cường, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc điểm của tấm Hi Gross Acrylic bóng gương là sang trọng, đẹp, xanh sạch và thân thiện môi trường.

Oliva Decor thường tư vấn cho khách hàng ưu tiên sử dụng Acrylic bóng gương cho các vị trí như cánh tủ – đảo bếp, cánh tủ quần áo giúp tận dụng tối đa vẻ sang trọng, phản chiếu ánh sáng của nó trong nội thất.

Phòng Bếp ăn - Hình thực tế nội thất nhà phố Palm City Q2 - Oliva Decor

Sản phẩm Acrylic bóng gương do Oliva Decor sử dụng được nhập khẩu 100% từ Tây Ban Nha và Úc, thông qua công ty An Cường, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc điểm của tấm Hi Gross Acrylic bóng gương là sang trọng, đẹp, xanh sạch và thân thiện môi trường. Khách hàng Oliva thường ưu tiên sử dụng Acrylic bóng gương cho các vị trí như cánh tủ – đảo bếp, cánh tủ quần áo giúp tận dụng tối đa vẻ sang trọng, phản chiếu ánh sáng của nó.

Bề mặt vật liệu Acrylic có đó bóng và phẳng mịn màng hơn 1.7 lần so với ván gỗ phủ sơn bóng. Nổi bật với bề mặt bóng loáng hoàn hảo, Hi Gross Acrylic giúp nâng cao hiệu quả sử dụng để phản chiếu ánh sáng, tạo cảm giác thoáng, không gian rộng rãi hơn so với các vật liệu có bề mặt nhám, mờ. Bên cạnh đó một ưu điểm của Hi Gross Acrylic là chất liệu bề mặt rất dễ dàng lau chùi, dễ dàng xử lý vết bẩn hoặc vết xước nhẹ trên bề mặt. Và đó cũng là những điểm đáng lưu ý khi sử dụng bề mặt trang trí nội thất bằng Acrylic bóng gương so với các loại vật liệu bề mặt khác.

Oliva Decor - Vật liệu Arcrylic trong thiết kế thi công nội thất cao cấp

Màu sắc của ván Acrylic khá phong phủ với 35 màu Hi Gross Acrylic đủ loại từ màu trơn, đến kim loại và những màu vân gỗ sang trọng độc đáo. Đặc biệt một số kích thước có chiều cao tới 2m8, thích hợp với những không gian hiện đại, vượt khổ như cửa ra vào hay tủ áo với thiết kế cao đụng trần. VÌ thế mà ngôi nhà sẽ trở nên rộng rãi, ấn tượng hơn. Trong cách công trình nội thất của Oliva thì ngoài sơn bóng, mờ đặc trưng của OLiva Decor thì Acrylic bóng gương

Oliva Decor – Ván gỗ Acrylic pha lê xuất xứ Australia

Oliva Decor - Acrylic pha lê xuát xứ Australia

Oliva Decor – Ván Acrylic chống trầy 6H xuất xứ Australia

Oliva Decor - Acrylic chống trầy 6H xuát xứ Australia

Oliva Decor – Ván Acrylic bóng gương – Hi Gloss xuất xứ Australia + Tây Ban Nha

Oliva Decor -Bề mặt vật liệu Acrylic bóng gương - Hi Gloss
Oliva Decor -Bề mặt vật liệu Acrylic bóng gương - Hi Gloss
Oliva Decor -Bề mặt vật liệu Acrylic bóng gương - Hi Gloss

OLIVA Decor – Lựa chọn khôn ngoan cho tổ ấm

Công trình thiết kế thi công nội thất OLIVA Decor

Facebook/Oliva.vn

CHÍNH OLIVA

No Comments

Post A Comment