THỰC TẾ NỘI THẤT CĂN HỘ MASTERI T3 CHO NGƯỜI NHẬT BẢN

THỰC TẾ NỘI THẤT CĂN HỘ MASTERI TD T3 CHO NGƯỜI NHẬT BẢN – OLIVA DECOR

OLIVA Decor – Căn hộ tại tháp T3  của khu căn hộ Masteri Thảo Điền của chủ nhân người Nhật Bản, làm món quà danh cho cô vợ đảm đang người Việt. Nội thất căn hộ Masteri với thiết kế đơn giản, nhưng mang đậm dấu ấn văn hóa của người Nhật từ cách đi màu cho đến sự phân chia công năng và mong muốn cho căn hộ.

Nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền của chủ nhà người Nhật cùng cô vợ từng sinh sống lâu năm tại đất nước hoa Anh Đào nhưng lại chọn Việt Nam làm điểm đến cho cuộc sống. Bằng chất lượng sản phẩm và thiết kế hợp nhãn, họ đã cùng nhau lựa chọn Oliva Decor cho tổ ấm mới tại Masteri Thảo Điền.

Đây cũng là gợi ý cho những gia đình muốn có căn hộ đơn giản, đậm chất nội thất Nhật Bản về màu sắc, bài trí cũng như công năng sử dụng. Căn hộ gọn gàng với phần lớn vật dụng được giấu kín sau khi sử dụng, tạo cảm giác gọn gàng nhẹ nhàng cho căn nhà. Các khu vực chức năng cũng đươc sử dụng tối đa công năng, cũng như trang trí phù hợp với toàn bộ căn nhà. Căn nhà dành để chào đón baby đầu lòng của chị vợ người Việt và anh chồng người Nhật.

Xin cảm ơn anh chị vì đã làm việc cùng Olvia Decor, sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ cùng anh chị trong tương lai.

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ngủ Master

Nội thất phòng ngủ nhỏ

Sắp tới Oliva Decor khai trương showroom nội thất tại KĐT SALA, kính mời khách đón chờ để cùng trải nghiệm trực tế sản phẩm nội thất.