THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT PALM RESIDENCE 1

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ PALM RESIDENCE-PALM CITY TIỆN NGHI – OLIVA DECOR

OLIVA decor – Palm Residence là giai đoạn 1 của khu dân cư cao cấp Palm City, một sản phẩm thuộc Kepple Land – Singapore. Chúng tôi may mắn được khách hàng tin tưởng lựa chọn để thiết kế thi công nội thất  Palm Residence cao cấp. OLIVA Decor xin giới thiệu thiết kế nội thất nhà phố tại khu dân cư  này để các bạn cùng tham khảo.

Palm Residence – Palm City là nơi được xây lên để trở thành một nơi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống yên bình với nhiều tiện ích cùng không gian xanh mướt. Chính vì lẽ đó chủ nhân căn nhà này đã muốn biến không gian sống của cả nhà mang phong cách nghỉ dưỡng, để mỗi khi ở đây được tận hưởng cảm giác thư giãn tại California đầy nắng hay Bali xinh đẹp.

OLIVA decor xin chia sẻ với cả nhà PR về phối cảnh thiết kế nội thất của nhà phố tại Palm Residence để anh chị tham khảo cho tổ ấm sắp tới của gia đình nhé.

Đây thực sự là ý tưởng thú vị cho những anh chị nào muốn không gian nội thất nghỉ dưỡng, đơn giản nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần ấn tượng. Nếu anh chị đang có ý định thiết kế- thi công nội thất chuyện nghiệp hãy liên hệ OLIVA decor để được tư vấn

OLIVA decor – Lựa chọn khôn ngoan cho tổ ấm

Những công trình thiết kế thi công nội thất của OLIVA decor

Facebook/Oliva.vn

CHÍNH OLIVA