THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ ĐIỀN THUẬN

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ ĐẸP ĐIỀN THUẬN STAR HILLS – OLIVA DECOR

OLIVA Decor – Vinh dự là đơn vị đầu tiên được chọn thiết kế, thi công nội thất tại dự án biệt thự, nhà phố cao cấp Điền Thuận Star Hills tọa lạc tại khu đất đẹp của Quận 12. Đây là căn nhà của chủ đầu tư dành riêng để sinh sống, nên những yêu cầu về nội thất cũng rất đặc biệt. Cùng Oliva Decor xem và tham khảo thiết kế mới này.

Nằm gọn trong khu Compound gồm biệt thự và nhà phố cao cấp Star Hills của Điền Thuận. Bạn sẽ thích sự hài hoa của không gian sống và nội thất của căn nhà này.

Đặc biệt với chị em phụ nữ yêu thích shopping hàng hiệu, vì căn nhà có hẳn một phòng để trưng bày túi xách, giày dép, nước hoa và tất cả phụ kiện mà chị em có. Nếu như Biệt thự chú Sáu Cà Mau nổi bật vì niềm đam mê sưu tầm rượu, thì nội thất nhà phố tại Điền Thuận Star Hills thu hút chị em bởi không gian dành riêng cho thời trang cho phái đẹp.

Đây thực sự là một ý tưởng độc đáo cho anh chị đang muốn thiết kế và thi công nội thất nhà phố đẹp hiện đại . Bạn đang có ý định tìm đơn vị thiết kế- thi công nội thất chuyện nghiệp hãy liên hệ OLIVA Decor để được tư vấn cặn kẽ nhất.

OLIVA Decor – Lựa chọn khôn ngoan cho tổ ấm

Những công trình thiết kế thi công nội thất tiêu biểu của OLIVA Decor

Facebook/Oliva.vn

DOANH CHÍNH