THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VALORA FUJI

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ VALORA FUJI RESIDENCE NAM LONG – OLIVA DECOR

OLIVA Decor – Thiết kế nội thất biệt thự Valora Fuji Residence mang hơi hướng của căn biệt thự cao cấp, sang trọng với tông trắng xám chủ đạo, với nhiều phòng chức năng rộng rãi đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhà. Cùng với đó là ngoại thất được trang trí độc đáo, ấn tượng cho bất kỳ ai khi tham quan.

Khu biệt thực Valora Fuji Residence là không gian sống cao cấp với nhiều mảng xanh, nơi bạn hòa mình cùng thiên nhiên sông nước. Đây là nơi bạn có thể thư giãn, tách biệt với thế giới bên ngoài tìm về cuộc sống yên bình trong thành phố chật chột, nóng bức.

OLIVA Decor chia sẻ với anh chị thiết kế của căn biệt thự kép độc đáo mà chúng tôi đang thi công sắp bàn giao cho khách hàng để anh chị có nhà trong khu biệt thự Valora Fuji có thể tham khảo chuẩn bị cho tổ ấm sắp tới của gia đình.

Đây thực sự là một ý tưởng hay cho những anh chị thích tổ ấm phong cách hiện đại, sang trọng. Nếu anh chị đang có ý định tìm đơn vị thiết kế- thi công nội thất chuyện nghiệp hãy liên hệ OLIVA decor để được tư vấn cặn kẽ nhất

OLIVA decor – Lựa chọn khôn ngoan cho tổ ấm

Những công trình thiết kế thi công nội thất của OLIVA decor

Facebook/Oliva.vn

CHÍNH OLIVA