THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ SALA SADORA DQM

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ SALA SADORA DQM – OLIVA DECOR

OLIVA Decor – Căn hộ Sala Sadora tọa lạc tại vị trí vàng trong KĐT mới Thủ Thiêm, ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ. Được thiết kế với ý tưởng từ viên ngọc Lục Bảo, Sadora nổi lên như một viên đá quý với 4 tòa tháp có cảnh quan độc đáo. Nội thất căn hộ kết hợp nhuần nhuyễn và nổi bật trên nền trắng toát của vách tường. Cùng Oliva Decor tham khảo thiết kế nội thất tại Sadora để thêm ý tưởng mới cho căn nhà.

Oliva Decor tiếp tục ghi đậm dấu ấn  và phong cách của mình tại khu đô thị Sala danh giá với công trình nội thất căn hộ cao cấp Sala Sadora được mệnh danh là viên ngọc Lục Bảo của KĐT mới Thủ Thiêm Q2.

Nội thất dành cho căn hộ Sala Sadora là sự ấn tượng từ vân gỗ dành riêng cho phòng ăn, phòng khách. Cùng với đó là đường nét phóng khoáng hiện đại cho phòng ngủ. Phù hợp với căn nhà có 2 thế hệ sinh sống, đó là cảm tình của vẻ mộc mạc kết hợp hòa quyện cùng tông trắng hiện đại.

Anh chị đang sở hữu căn hộ tại khu vực quận 2 có thể lấy đây làm ý tưởng cho căn nhà của gia đình, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Sắp tới Oliva Decor khai trương showroom nội thất tại KĐT SALA, kính mời khách đón chờ để cùng trải nghiệm trực tế sản phẩm.