RICHSTAR NOVALAND: NỘI THẤT CĂN HỘ CHỊ VÂN ( Completed 2019 )

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ RICHSTAR NOVALAND – OLIVA DECOR

OLIVA Decor – Là mái ấm của gia đình có 4 người hạnh phúc, căn hộ được thiết kế cân nhắc theo sở thích chung cũng như nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Nội thất căn hộ RichStar tại block RS4 mang đến sự hài hòa, nhẹ nhàng cho các thành viên. Căn hộ được Oliva Decor trực tiếp lên ý tưởng thiết kế cũng như sản xuất phù hợp với yêu cầu của gia đình.

  • Tên dự án: RS4 – Richstar Novaland

  • Chủ đầu tư: Chị Vân

  • Năm thiết kế – thi công: 2019

  • Kiến Trúc Sư: Nguyễn Ngọc Nữ

  • Địa chỉ: 278 Hòa Bình, Tân Phú

Oliva Decor tiếp tục nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi khách tìm đến và thiết kế thi công khi chưa nhận nhà. Với ưu thế này, khách hàng sẽ hạn chế được thời gian bỏ trống căn hộ, tiết kiệm chi phí.  Đã có nhiều trường hợp khách hàng liên hệ để lên thiết kế 3D và bản vẽ trước khi nhận nhà để tận dụng tốt nhất thời gian. Đây cũng là cách các căn hộ cho thuê đang theo đuổi.

Anh chị đang sở hữu căn hộ tại khu vực Richstar Novaland – Tân Phú có thể lấy đây làm ý tưởng cho căn nhà của gia đình, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi cho gia đình.

Sắp tới Oliva Decor khai trương showroom nội thất tại KĐT SALA, kính mời khách đón chờ để cùng trải nghiệm trực tế sản phẩm.