NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – BÌNH DƯƠNG ( Completed 2021 )

About This Project

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI – BÌNH DƯƠNG

 

Đến với Thành Phố mới Bình Dương. Oliva decor lại có dịp cùng với vợ chồng Anh Lâm hợp tác xây dựng tổ ấm cho hai người. Là người yêu thích thiên nhiên, thích trồng cây nhưng diện tích nhà phố không cho phép nên không thể nào dành phần đất rộng dành cho cây xanh được. Oliva decor đã giúp anh chị giải quyết vấn đề đó như thế nào? mời các bạn cùng tham khảo mẫu nhà tại Rạch Giá này nhé.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

CHỦ ĐẦU TƯ: Mr LÂM

ĐỊA ĐIỂM: TÂN UYÊN – BÌNH DƯƠNG.

DIỆN TÍCH: 210 m2 SÀN.

NĂM THIẾT KẾ: 2021.

Không gian sống hiện nay đã và đang rất được chủ nhà quan tâm đến. Bên cạnh đó môi trường sống tốt, sống với thiên nhiên lại là xu hướng của người hiện đại bây giờ, làm việc với gia chủ yêu thích thiên nhiên muốn mang thiên nhiên, cây cối vào trong nhà luôn luôn là bài toán thú vị cho các kiến trúc sư của Oliva decor. Kết hợp không gian sống với cây xanh – xu hướng mới cho kiến trúc hiện đại ngày nay.

Đề bài đặt ra vô cùng thú vị vì rất ít chủ nhà nào muốn đưa cây xanh vào nhà ngay khi bắt đầu thiết kế.

Gia chủ rất hài lòng và đã cộng tác với Oliva thêm nhiều công trình sau đó.

Để có không gian sống thoải mái hiện đại, phong cách cổ điển hay bán cổ điển. Thiết kế từ tối giản cho tới lãng mạng … những gì bạn thích chúng tôi đều thực hiện được. Đến với Oliva decor để chúng tôi giúp cho không gian sống, nghĩ dưỡng của gia đình bạn được trọn vẹn.
Oliva decor công ty Nội Thất Thiết Kế Xây Dựng trên 20 năm với nhiều kinh nghiệm trong nghành.

Bắt trọn từng khoảnh khắc yêu thương, xây dựng tổ ấm, kiến tạo không gian sống của gia đình bạn. Đến với Oliva decor để nhận nhiều ưu đãi. Thiết kế thi công trọn gói từ xây dựng đến nội thất, miễn phí bảng thiết kế 100%.

Category
Thiết Kế, KIẾN TRÚC NGOẠI THẤT