N QUEEN VILLA: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – CĂN AB ( Completed 2019 )

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN N QUEEN VILLA CĂN AB – OLIVA DECOR

OLIVA Decor – Hơn cả một nơi lưu trú đó là lời để danh cho ý tưởng và mong muốn của chủ nhân khi xây dựng nên N Queen Villa. Căn Villa được xây dựng theo một hình khách sạn, nhưng với những gì nó mang lại thì hơn cả một nơi lưu trú. Từ ngoại thất, nội thất đến những chi tiết nhỏ được đầu tư kỹ lưỡng về phong cách, thẩm mỹ và cả chất lượng sẽ hứa hẹn là điểm đến tuyệt vời cho du khách mỗi lần ghé Đà Lạt – Thành phố sương mù!

  • Tên dự án: N Queen Villa – Căn AB

  • Chủ đầu tư: Anh Vũ – Chị Ngọc

  • Năm thiết kế – thi công: 2018-2019

  • Kiến Trúc Sư: Trần Thị Bích Chung

  • Địa chỉ: Yersin – Đà Lạt

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của Đà Lạt, nằm sát bên Hồ Xuân Hương thơ mộng. Từ căn nhà có thể phóng tầm mắt xung quanh rừng thông cũng như những con phố uốn lượn dọc bờ hồ cũng như con đồi. N Queen Villa là vị tri lý tưởng cho du khách mỗi khi đến với thành phố Ngàn Hoa. Nắm được những điểm này, Oliva Decor đã chấp bút nên một thiết kế độc đáo, khác hẳn với mô hình mà các khách sạn, homestay ngoài kia đang theo đuổi. Sự sang trong được kết hợp với những điểm nhấn trẻ trung, ấm cũng. Bạn sẽ nhìn thấy phong cách nội – ngoại thất này có nét tương đồng với các Villa nghỉ dưỡng Vinperl hay Sun Group…

Oliva Decor may mắn được chủ đầu tư lựa chọn trên nhiều đơn vị dựa vào 2 yếu tố chính đó là Thiết kế và Sản phẩm hoàn thiện cuối cùng. Đây sẽ là một trong những công trình nổi bật góp mặt trong bộ sự tập những tác phẩm của chúng tôi tại Đà Lạt.

Chắc chắn mỗi khi dừng chân tại thành phố Sương Mù, đến với N Queen Villa bạn sẽ cảm nhận được thẩm mỹ và chất lượng tương xứng từ sản phẩm của Oliva Decor. Quý khách cùng đón chờ ngày công trình được bàn giao và đón tiếp khách hàng.