N QUEEN VILLA ĐÀ LẠT <br> [Completed 2019]

N QUEEN VILLA ĐÀ LẠT
[Completed 2019]

 

 

N QUEEN VILLA ĐÀ LẠT – OLIVA DECOR

OLIVA Decor – Căn biệt thự tọa lạc tại 37 Yersin, ngay trung tâm thành phố Đà Lạt với thiết kế bán cổ điển xuyên suốt từ kiến trúc đến nội thất bên trong. Anh chị chủ khách sạn là những người có tầm nhìn, muốn nâng cấp chất lượng mỗi lần đến Đà Lạt của du khách băng sự tiện nghi về nội thất và dịch vụ tận tâm.

  • Tên dự án: N Queen Villa

  • Chủ đầu tư: Anh Vũ – Chị Ngọc

  • Năm thi công: 2019

  • Kiến Trúc Sư: Trần Thị Bích Chung

  • Địa chỉ: 37 Yersin – Đà Lạt

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của Đà Lạt, nằm sát bên Hồ Xuân Hương thơ mộng. Từ căn nhà có thể phóng tầm mắt xung quanh rừng thông cũng như những con phố uốn lượn dọc bờ hồ cũng như con đồi. N Queen Villa là vị tri lý tưởng cho du khách mỗi khi đến với thành phố Ngàn Hoa. Nắm được những điểm này, Oliva Decor đã chấp bút nên một thiết kế độc đáo, khác hẳn với mô hình mà các khách sạn, homestay ngoài kia đang theo đuổi bằng một căn hộ với đầy đủ tiện nghi từ bếp đến phòng tắm tiện nghi và cả khu BBQ từ tầng mái của N Queen Villa.

Với hệ thống các căn hộ mini được Oliva Decor trau chuốt từng chi tiết trong nội thất, cùng sự cầu toàn đến từ chủ đầu tư. Đây là sẽ là không gian lý tưởng cho gia đình bạn khi lui tới thành phố Ngàn hoa nghỉ dưỡng.

Nếu bạn ở Đà Lạt và muốn làm nội thất có thể tham khảo công trình khách sạn thực tế này của Oliva Decor nằm ngay tại 37 Yersin, Đà Lạt. Xin cảm ơn!

Oliva Decor đã hoàn thiện showroom nội thất tại 05 Nguyễn Cơ Thạch, KĐT SALA, kính mời quý khách đến cùng trải nghiệm trực tế sản phẩm.

 

 

 

 

logo
Back To Top