Chăn ga xếp gọn trong nháy mắt cho người siêu lười

OLIVA decor – Hai bà mẹ bỉm sữa người Mỹ vì quá bực mình với con đã nảy ra ý tưởng sinh lời không tưởng. Cùng  tìm hiểu bộ chăn ga độc đáo dành cho những người làm biếng nhé…

Oliva decor Chăn ga xếp gọn trong nháy mắt cho người lười không thể bỏ qua

Chị Jennifer McDonald (Los Angeles, Mỹ) từng làm quản lý cấp cao trong lĩnh vực quảng cáo và là bà mẹ của ba con nhỏ. Mỗi sáng thức dậy, chị cảm thấy mệt mỏi với việc nhắc nhở các con xếp chăn gối gọn gàng. Một hôm, chị nhìn thấy con trai út đang kéo khóa chiếc cặp đi học. Từ đó, chị nảy ra ý tưởng khiến những chiếc giường bề bộn chăn gối của các con trở nên gọn gàng trong nháy mắt.

Oliva decor Chăn ga xếp gọn trong nháy mắt cho người lười không thể bỏ qua

Chị nghĩ ra kiểu chăn gắn với ga đệm bằng khóa kéo, giống như những chiếc túi ngủ du lịch. Khi các bé ở trên giường, chị sẽ mở khóa để con chui vào trong chăn. Còn lúc thức dậy, trẻ chỉ cần kéo khóa lại thì giường sẽ lập tức trở nên phẳng phiu.

 

Để sản xuất ra bộ chăn ga đầu tiên, chị Jennifer đã hợp tác cùng em gái Hayley Carr, một nhà kinh doanh và sáng chế. Theo Mompreneur, họ thử nghiệm trên những chiếc khăn ăn một thời gian dài trước khi cho ra mắt chính thức bộ sản phẩm đầu tiên. Giá một bộ chăn ga gối này khoảng 25-50 USD.

Oliva decor Chăn ga xếp gọn trong nháy mắt cho người lười không thể bỏ qua

Sản phẩm chăn ga xếp gọn này được nhiều phụ huynh yêu thích. Một người mẹ tên là Ally có 2 con gái nhận xét: “Con gái hơn 2 tuổi của tôi thích mê các khóa kéo và có thể tự làm. Bé dọn giường rất đơn giản và giờ đây, tôi không còn nhìn thấy một đống lộn xộn nữa. Việc giặt bộ ga chăn này cũng rất đơn giản. Chỉ cần tháo khóa và giặt cả bộ giống như một tấm vải liền”.

Chính OLIVA

(Nguồn: Zipit Bedding)